ข้อดีของ บริษัท


สิทธิบัตรการประดิษฐ์ของ บริษัท และใบรับรองที่เกี่ยวข้อง:

Shuangshi มุ่งมั่นที่จะปลูกฝังอุตสาหกรรมอุปกรณ์การผลิตอัจฉริยะอย่างลึกซึ้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีและแนวคิดขั้นสูง ปัจจุบันมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 8 รายการลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 42 รายการสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้ 62 รายการและรายงานการทดสอบซอฟต์แวร์ 20 ฉบับ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีลักษณะของความแม่นยำระบบอัตโนมัติการให้ข้อมูลข้อมูลข่าวกรองและมัลติมีเดียและได้รับการสนับสนุนโดยสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระและได้รับการยอมรับว่าเป็น "ผลิตภัณฑ์ไฮเทคมณฑลกวางตุ้ง"
ความสามารถทางเทคโนโลยี Shuangshi:

1. สามารถจัดหาแผนการเปลี่ยนแปลงระบบอัตโนมัติให้กับลูกค้าและปรับปรุงระบบอัตโนมัติในการผลิตและเพิ่มผลผลิต

2. ร่วมกันพัฒนาอุปกรณ์อัตโนมัติใหม่กับลูกค้าเพื่อเอาชนะความยากลำบากและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและผลผลิต

3. มีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศซึ่งสามารถให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโทรตอบกลับรวดเร็วประมวลผลและแก้ไขปัญหาได้รวดเร็วและตรงเวลาที่รวดเร็ว

 

จุดเด่นทางเทคนิค:

1. โรงงานผลิตอุปกรณ์แห่งเดียวในอุตสาหกรรมที่สามารถพัฒนาอุปกรณ์เคลือบลามิเนตอัตโนมัติเต็มรูปแบบและโพลาไรเซอร์อัตโนมัติได้ในเวลาเดียวกัน

2. ผลผลิตการผลิตของเครื่องจักรต่าง ๆ สูงกว่าอุปกรณ์ที่นำเข้า

3. ครอบคลุมสาขาวิชาชีพที่กว้างขวาง: การจ่ายความแม่นยำการประกอบที่แม่นยำการทำความสะอาดเซมิคอนดักเตอร์การทดสอบการประกอบสายทั้งหมด ฯลฯ

4. ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งสำหรับกระบวนการใหม่พร้อมสิทธิบัตรการประดิษฐ์อิสระจำนวนมากและผลิตภัณฑ์หลักได้รับการรับรองโดย Huawei, VIVO และอื่น ๆ

5. โรงงานผลิตอุปกรณ์เพียงแห่งเดียวที่สามารถออกแบบกระบวนการทั้งหมดของสายซังกล้องได้อย่างอิสระโทรหาเราตอนนี้ 0755-28905930 หรือ ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบน