ข่าวที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของ Dwinauto (OLED)

วันที่:2021/5/27 8:37:35 / อ่าน: / ที่มา:本站

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของ Dwinauto (OLED)

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่งาน Fiery Summer Good Struggle Economic and Trade Fair และการประชุมลงนามโครงการส่งเสริมการลงทุนไตรมาสที่สองของหวู่ฮั่น Yin Zhanjiang ผู้ช่วยประธาน บริษัท Skyworth Color TV กล่าวว่า Skyworth MiniLED Display Technology Industrial Park จะเข้าสู่ เขตตงซีหูอู่ฮั่นอุตสาหกรรมทั้งหมดมีแผนจะลงทุนไม่น้อยกว่า 1 หมื่นล้านในหวู่ฮั่นโดยหวังว่าจะบรรลุความต้องการด้านมูลค่าผลผลิตภายใน 50 เดือน www.dwinauto.com

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมอู่ฮั่นจัดการประชุมลงนามโครงการส่งเสริมการลงทุนไตรมาสที่สอง

Yin Zhanjiang แนะนำว่า Skyworth MiniLED Display Technology Industrial Park เป็นโครงการอุตสาหกรรมระดับบนสุดของ Skyworth ที่สร้างขึ้นในหวู่ฮั่นโครงการทั้งหมดมีเงินลงทุน 6.5 พันล้านซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในตำแหน่งการผลิตชิป MiniLED บรรจุภัณฑ์และโมดูลไฟแบ็คไลท์ MiniLED และจอแสดงผลเทอร์มินัลความละเอียดสูงพิเศษเป็นสวนอุตสาหกรรมไฮเทคที่รวมการผลิตการวิจัยและพัฒนาและการขาย บริษัท Skyworth Color TV หวังว่าจะเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและประสิทธิภาพด้านต้นทุนสูงสุดสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันที่ครอบคลุมของ Skyworth จากข้อได้เปรียบของห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด และสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักให้กับ Skyworth ในอู่ฮั่นและแม้แต่ทั้งประเทศและทั่วโลก www.dwinauto.com

"การดำเนินโครงการทั้งหมดได้รับประโยชน์จากข้อได้เปรียบทางอุตสาหกรรมของหวู่ฮั่นข้อได้เปรียบด้านความสามารถและข้อได้เปรียบด้านสถานที่ในแง่หนึ่งและในทางกลับกันมันได้รับประโยชน์จากความสำคัญของผู้นำของหวู่ฮั่นในทุกระดับต่ออุตสาหกรรมเราได้รู้สึกถึงความปรารถนาของหวู่ฮั่นในการ การลงทุนและอุตสาหกรรมทั้งหมดให้ความสนใจเราเชื่อว่าสวนอุตสาหกรรม Skyworth MiniLED Display Technology ของหวู่ฮั่นจะพัฒนาอย่างรวดเร็ว "Yin Zhanjiang กล่าว www.dwinauto.com

ในการให้สัมภาษณ์กับ Changjiang Daily Yin Zhanjiang กล่าวว่า Skyworth เลือก Wuhan ด้วยเหตุผลสองประการประการแรก Skyworth อาศัยข้อได้เปรียบของมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นและ Huake และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในช่วงแรก ๆ เพื่อจัดตั้งสถาบันวิจัยและพัฒนาในหวู่ฮั่นประการที่สองที่นั่น เป็นหน้าจอ Corning Glass และ BOE ในเขต Dongxihu เมือง Wuhan ซึ่งทำให้ Skyworth ได้รับประโยชน์จากการรวมอุตสาหกรรม

Yin Zhanjiang กล่าวว่าการลงนามครั้งนี้ทำให้ Skyworth รู้สึกถึงประสิทธิภาพของหวู่ฮั่น "เราเชื่อว่าความเร็วของอู่ฮั่นได้แซงหน้าเซินเจิ้นในปีนั้นไปแล้วในครั้งนี้โครงการใช้เวลาไม่เกินสองเดือนนับจากข้อตกลงที่บรรลุถึงความสมบูรณ์ของสัญญา เราได้พบกับผู้รับผิดชอบในหวู่ฮั่นประมาณสี่หรือห้าครั้งก่อนและหลังและทั้งสองฝ่ายกำลังทำข้อตกลงการเจรจาเพื่อบรรลุเป้าหมายมีประสิทธิภาพมากข้อตกลงทั้งหมดจะบรรลุเมื่อปลายเดือนมีนาคมปีนี้ เราชื่นชมความเร็วของหวู่ฮั่นเป็นอย่างมาก” www.dwinauto.com

ถ่ายโอนจากอุตสาหกรรม OLED

Double Ten Technology ควรคว้าโอกาสนี้และแนะนำอุปกรณ์ที่ บริษัท สามารถจัดหาได้อย่างกระตือรือร้นเพื่อส่งเสริมความร่วมมือและการพัฒนา

ผู้เขียน:admin


โทรหาเราตอนนี้ 0755-28905930 หรือ ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบน