Dwinauto Mechanical Fixtures เครื่องติดเลนส์

วันที่:2022/6/1 8:33:35 / อ่าน: / ที่มา:本站

Dwinauto Mechanical Fixtures เครื่องติดเลนส์

1. โมเดลที่เป็นประโยชน์เป็นของสาขาเทคนิคของการตัดเฉือน และเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์จับยึดทางกลอัตโนมัติโดยละเอียด

2. ฟิกซ์เจอร์เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการตรึงวัตถุในกระบวนการผลิตในกระบวนการสร้างทางกลเพื่อให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องในการยอมรับการก่อสร้างหรือการตรวจสอบ กล่าวโดยกว้าง กระบวนการใด ๆ ในกระบวนการถูกใช้เพื่อความรวดเร็วสะดวกและ การติดตั้งที่ปลอดภัยอุปกรณ์ของชิ้นงานสามารถเรียกได้ว่าเป็นเครื่องยึด
3. แม้ว่าแคลมป์ที่มีอยู่จะหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวของอุปกรณ์จับยึดส่วนกลางระหว่างการใช้งานและหมุนชิ้นส่วนทางกลที่ยึดและคงที่ แต่ก็สามารถประมวลผลเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องหรือปัญหาทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ปัจจุบันได้ อุปกรณ์หนีบที่ผลิตโดยการใช้ ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลแบบแห้งนั้นไม่เสถียรในการจับยึดและมีการใช้งานเพียงครั้งเดียว: ใช้เวลานานและลำบาก มีโครงสร้างที่ซับซ้อน ต้องจับยึดด้วยมือ และเพิ่มความเข้มแรงงานของพนักงาน www.dwinauto.com

4. ดังนั้น จึงเสนอเครื่องมือศูนย์กลางทางกลแบบอัตโนมัติเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องในศิลปวิทยาการก่อนหน้า
5. เพื่อแก้ปัญหาทางเทคนิคที่กล่าวถึงข้างต้น รุ่นที่มีประโยชน์นี้มีแคลมป์เชิงกลอัตโนมัติ แคลมป์อัตโนมัติ โดยไม่ต้องตรึงด้วยตนเอง ประหยัดกำลังคน: ผ่านการหนีบรอบๆ เอฟเฟกต์การหนีบจะดี: การกำหนดค่าของส่วนประกอบแคลมป์เสริมสามารถใช้จากส่วนกลางได้ ชิ้นส่วนที่ผิดปกติหรือมีขนาดใหญ่
6. แผนทางเทคนิคสำหรับการแก้ปัญหาทางเทคนิคที่กล่าวถึงข้างต้นด้วยโมเดลใหม่ที่มีประโยชน์มีดังนี้: อุปกรณ์จับยึดแบบกลไกอัตโนมัตินี้ประกอบด้วยกล่องงาน ด้านในของกล่องงานมีช่องที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ และตำแหน่งตรงกลางของ ด้านล่างของช่องเคลื่อนย้ายได้มีแกนไฮโดรลิกแรกในแนวตั้ง ปลายบนของแกนไฮดรอลิกแรกเจาะกล่องงานและเชื่อมต่ออย่างแน่นหนากับโต๊ะทำงาน ด้านล่างภายในของช่องเคลื่อนย้ายได้มีแกนไฮดรอลิกรองทั้งสอง ด้านข้างและแกนไฮดรอลิกรองตั้งอยู่ที่ปลายด้านหนึ่งของแกนไฮดรอลิกอันแรกใกล้กับแกนไฮโดรลิกแรกมีเสารองรับแรก เสาค้ำแรก 2 เสาลอดผ่านด้านบนของกล่องงานและเชื่อมต่อกับส่วนบน แผ่นดัน แผ่นดันด้านบน และเสาค้ำแรกเชื่อมต่อกันด้วยชิ้นส่วนยืดหยุ่น และ แผ่นดันด้านบนเชื่อมต่อกับแผ่นดันด้านบน มีแผ่นดันด้านข้างอยู่ ต่ำ, แผ่นดันด้านข้างได้รับการแก้ไขบนเสาค้ำแรก, เสาค้ำแรกสองอันมีส่วนประกอบยึดเสริม, และส่วนล่างของเสาค้ำแรกทั้งสองอันเชื่อมต่อกันอย่างแน่นหนา ในที่นั่งแบบเคลื่อนย้ายได้, ด้านหนึ่งของด้านล่างด้านใน ของช่องเคลื่อนย้ายได้มีกลไกจำกัดการเคลื่อนตัวของเบาะนั่งที่เคลื่อนย้ายได้ www.dwinauto.com

7. ผลประโยชน์: หนีบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องแก้ไขด้วยตนเอง ประหยัดกำลังคน ผ่านการหนีบรอบ ผลการหนีบเป็นสิ่งที่ดี: การกำหนดค่าของส่วนประกอบหนีบเสริมสามารถรวมชิ้นส่วนขนาดใหญ่ผิดปกติหรือขนาดใหญ่จากส่วนกลาง
8. นอกจากนี้ ผนังด้านนอกของแผ่นกดบนสองแผ่นและแผ่นกดสองด้านยังมีชั้นป้องกันยาง
9. ผลประโยชน์ของการนำแผนเพิ่มเติมที่กล่าวถึงข้างต้นมาใช้คือ: มีบทบาทในการป้องกันชิ้นส่วนและช่วยยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนโดยอ้อม
10. นอกจากนี้ ชุดจับยึดเสริมยังรวมถึงเสาค้ำที่สอง แกนไฮดรอลิกตัวที่สาม แขนกลและแผ่นกด และผนังด้านข้างของเสาค้ำแรกที่ยื่นออกมาจากด้านนอกของกล่องงานจะเชื่อมต่ออย่างแน่นหนาด้วย ปลายด้านหนึ่งของเสาค้ำที่สอง ปลายอีกด้านของเสาค้ำสองอันที่สองนั้นถูกบานพับด้วยปลายด้านหนึ่งของแกนไฮโดรลิกที่สาม ปลายอีกด้านหนึ่งของแกนไฮโดรลิกที่สามถูกบานพับด้วยกลางแขนกล และอีกอันหนึ่ง ส่วนปลายของแขนกลถูกบานพับด้วย a ส่วนปลายอีกด้านของแผ่นกดถูกบานพับที่ผนังด้านบนของเสาค้ำแรก www.dwinauto.com

ผู้เขียน:admin


โทรหาเราตอนนี้ 0755-28905930 หรือ ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบน