ผู้ผลิตอุปกรณ์การผลิตอิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจร

มุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องจักรที่ตอบสนองและให้ความคุ้มค่าแก่ลูกค้า


โฆษณาชวนเชื่อของ บริษัท

โฆษณาชวนเชื่อของ บริษัท 

    บริษัท มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาระบบการจ่ายที่แม่นยำและอุปกรณ์ประกอบที่มีความแม่นยำเป็นสิ่งที่ดีในการพัฒนาและประยุกต์ใช้การฉีดพ่นที่มีความแม่นยำการออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์ติดตั้งการตัดและเชื่อมด้วยเลเซอร์การทดสอบการประกอบโทรศัพท์มือถือและการระบุตำแหน่ง / ตรวจจับ CCD อัจฉริยะในเซมิคอนดักเตอร์ , อุตสาหกรรม LCD และกล้องการออกแบบอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานตามความต้องการของลูกค้าเราให้บริการลูกค้าเช่นการวางแผนเส้นทางกระบวนการและเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การผลิตอิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจรการรับรอง บริษัท

การรับรอง บริษัท 


อัลบั้ม บริษัท

อัลบั้ม บริษัท 


สมาคมลูกค้าวีไอพี

สมาคมลูกค้าวีไอพี 

เข้าร่วม สมาคมลูกค้าวีไอพี โดยมีการสื่อสารแบบตัวต่อตัวกับ บริษัท แบรนด์ชั้นนำในประเทศขยายการติดต่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและบินไปพร้อมกันกับความฝันเราจัดสมาคมลูกค้าเก่าและใหม่เป็นประจำการประชุมแลกเปลี่ยนและสัมมนาขององค์กรเพื่อ บูรณาการทรัพยากรอย่างเต็มที่และช่วยให้ลูกค้าเสริมสร้างความร่วมมือส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและเพิ่มการแบ่งปันทรัพยากรสูงสุดผ่านแพลตฟอร์มการสื่อสาร D-WIN ลูกค้าที่เป็นสมาชิกระดับแพลตตินั่มสามารถรับข้อมูลและบริการในที่ปรึกษาด้านการจัดการสมัยใหม่ขององค์กรการวางแผนแบรนด์การวางแผนการตลาดการฝึกอบรมทางธุรกิจ ฯลฯ และเพิ่มมูลค่าแบรนด์ของลูกค้าอย่างครอบคลุมช่วยให้ บริษัท ของคุณต่อสู้กับพายุและก้าวไปสู่ความรุ่งโรจน์!


บริการของเรา

บริการของเรา 

1. ให้บริการวางแผนเส้นทางกระบวนการแก่ลูกค้าและทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตบริการแบบครบวงจรสำหรับอุปกรณ์การผลิตอิเล็กทรอนิกส์
2. มีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศซึ่งสามารถให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงการโทรการตอบสนองอย่างรวดเร็วการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วและการตรงเวลาที่รวดเร็วกรณีที่ประสบความสำเร็จของเรา

กรณีที่ประสบความสำเร็จของเรา 

จัดหาโปรแกรมการเปลี่ยนแปลงระบบอัตโนมัติให้กับลูกค้าและปรับปรุงการทำให้เกิดระบบอัตโนมัติในการผลิตและการเพิ่มผลผลิตและร่วมกันพัฒนาอุปกรณ์อัตโนมัติใหม่กับลูกค้าเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผล


กาแลกเปลี่ยนที่ยุติธรรม

กาแลกเปลี่ยนที่ยุติธรรม 

เราพร้อมแล้วติดต่อเราได้เลย!

 

โทรหาเราตอนนี้ 0755-28905930 หรือ ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบน